Tảo Nhật Bản 2019: hướng dẫn lựa chọn phù hợp!

Tảo Nhật Bản có 3 loại phổ biến đó là: tảo xoắn Spirulina của nhà sản xuất Algae, tảo vàng EX của nhà sản xuất DIC và cuối cùng là tảo lục Royal DX (hay còn gọi là tảo xanh). Phần lớn các trang trên mạng, trang thương mại điện tử chỉ nêu ra công dụng của các loại tảo này một cách rất chung chung (gần như đều có những tác dụng tương tự) deezer kostenlos downloaden für pc. Để Quý khách hàng có một cái nhìn tổng thể hơn về loại thực phẩm chức năng này, Kyoudai sẽ phân tích cụ thể về nguồn gốc cũng như hiệu quả của từng loại để Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại tảo phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như gia đình.

Tảo xoắn Spirulina 2200 viên nội địa Nhật

Tảo xoắn Spirulina

tảo vàng EX spirulina 2000 viên nội địa Nhật

 Tảo vàng EX

tảo lục Royal DX nội địa Nhật Bản

 Tảo lục Royal DX

3 loại tảo phổ biến nhất tại thị trường tảo nội địa Nhật Bản:
tảo xoắn Spirulina, tảo vàng EX và tảo lục Royal DX

Nguồn gốc của tảo Nhật Bản

Tảo xoắn Spirulina của Algae và tảo vàng EX của DIC đều được chiết xuất từ một loại tảo có tên là Spirulina. Tảo Spirulina được phát hiện đầu tiên bởi tiến sĩ người Đức, Charles Robert Darwin, và đặt tên cho loại tảo này là Spirulina facebook messenger images. Sau đó, đến năm 1962, tiến sĩ người Pháp, Clement, đã phát hiện ra rằng những người tộc Ganimou/Kenembu sống ven hồ Chades ở châu Phi dù có điều kiện sống rất thiếu thốn nhưng những người thuộc bộ tộc này lại có cơ thể rất cường tráng. Nguyên nhân lí giải cho việc này đó là những người Ganimou thường ăn một loại tảo xanh xuất hiện trên bờ mặt hồ Chades tipp 10 herunterladen kostenlos. Loại tảo này chính là tảo Spirulina, thành phần chính trong tảo xoắn Algae và tảo vàng EX.

Brian Hippocrates - người phát hiện ra tảo Spirulina
Tiến sĩ Clement - Người đã hiện ra tảo Spirulina tại hồ Chade - châu Phi

Khác với 2 sản phẩm trên, tảo lục Royal DX được chiết xuất từ tảo Chlorella. Loại tảo Chlorella có hàm lượng Chlorophyll cao nhất (đạt 28,9 g/kg) so với các loại thực vật quang hợp khác và có hàm lượng dinh dưỡng gần gấp 3 lần tảo Spirulina karaoke midifiles kostenlos downloaden. Mặc dù tảo Chlorella đã tồn tại từ 2 tỷ năm trước, nhưng mãi đến thế kỷ thứ 19, loại tảo này mới được phát hiện bởi một tiến sĩ vi sinh học người Đức có tên Bejinerink. Người Đức đã sử dụng tảo Chlorella như một nguồn cung cấp protein trong suốt thế chiến thứ nhất. Sau đó, vào những năm 1920, người Nhật Bản đã thành công trong việc chiết xuất tảo Chlorella semester ticket uni due.

Công dụng của tảo Nhật Bản đối với sức khoẻ

Nhìn chung, 3 loại tảo trên đều có những công dụng như:

  • Bổ sung dưỡng chất ( dành cho người già, người bệnh, người sau phẫu thuật và trẻ em bị suy dinh dưỡng )

  • Hỗ trợ điều trị một số bệnh như ung thư, tiểu đường, béo phì, thiếu máu,...Tuy nhiên tảo Chlorella, với hàm lượng Chlorophyll cao nhất hỗ trợ bảo vệ các bệnh nhân đang trong quá trình hoá trị hạn chế các tác dụng phụ.

  • Hỗ trợ quá trình tiêu hoá, tăng cường tuần hoàn máu.

  • Hộ trợ người đang trong quá trình tăng cân hoặc giảm cân download test files.

Hồng Vân chia sẻ bí quyết làm đẹp từ tảo vàng EX 2000 viên
Tảo vàng EX Spirulina được nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân chọn lựa và tin dùng

Vậy tảo Nhật Bản nào tốt nhất ?

Cả 3 loại tảo trên đều có nhiều công dụng và tốt cho sức khoẻ gratis youtube videos downloaden (convert2mp3). Việc chọn lựa nào tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu của bạn cũng như gia đình. Theo kinh nghiệm của Kyoudai, bạn nên chọn:

  • Tảo xoắn Spirulina của Algae:nếu như bạn không sợ mùi tảo cũng như đang trong thể trạng bình thường và muốn sử dụng tảo xoắn Spirulina như một loại thực phẩm chức năng cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Đối tượng nên sử dụng: người già, người bận rộn, người muốn giảm cân.

  • Tảo vàng EX của DIC: nếu bạn là người chưa từng cũng như khó chịu khi nghe mùi tảo thì Kyoudai khuyên bạn nên sử dụng tảo vàng Spirulina EX Download minecraft demoversion for free. Ngoài ra, trong thành phần tảo vàng Spirulina EX có chứa nhiều vitamin giúp hạn chế quá trình lão hoá, làm đẹp da, tóc, hỗ trợ điều trị làn da bị nám, nẻ. Đặc biệt, tảo vàng Spirulina EX có thể sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và trẻ em. Đối tượng nên sử dụng: phụ nữ, trẻ em download windows word for free.

  • Tảo lục Royal DX: với hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong các loại tảo Nhật, bạn nên sử dụng tảo Royal DX nếu bạn hay người thân đang trong quá trình điều trị, vừa trải qua ca phẫu thuật hay những người đang có nhu cầu tăng cân nhanh chóng. Đối tượng: người bệnh, người vừa trải qua phẫu thuật, người muốn tăng cân.

Tảo Nhật loại nào tốt - tảo nội địa Nhật Bản
Loại tảo nào tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu của bạn cũng như người thân lieder kosten herunterladen.

Mua tảo chính hãng ở đâu ?

Chẳng giấu gì Quý khách, các sản phẩm Kyoudai đang phân phối là hàng nội địa Nhật Bản được mua tại các trang thương mại điện tử như Amazon Nhật Bản, Rakuten, Yahoo Nhật Bản,..Nếu có người thân ở Nhật Bản, bạn có thể nhờ người thân của mình mua tảo Nhật chính hãng tại những trang thương mại điện tử này. Một lời khuyên cho bạn là nên canh đợt khuyến mãi hoặc mua với số lượng lớn để có thể tiết kiệm chi phí nhé ( đây cũng là cách mà Kyoudai đang làm ).

Một cách đơn giản hơn, Quý khách có thể đặt niềm tin ở Kyoudai. Với hệ thống thực tập sinh rộng lớn tại Nhật, Kyoudai luôn nắm bắt được thông tin khuyến mãi của các trang thương mại điện tử này và mua với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo sản phẩm chính hãng.

Giá tảo Nhật tại Kyoudai Việt Nam

Tảo xoắn Spirulina 2200 viên nội địa Nhật

Tảo xoắn Spirulina có giá 450,000 đ

tảo vàng EX spirulina 2000 viên nội địa Nhật

Tảo vàng EX có giá 1.750,000 đ

tảo lục Royal DX nội địa Nhật Bản

Tảo lục Royal DX có giá 540,000 đ