Tập cuối của Quỳnh Búp Bê bất ngờ đứng top 1 trending tại Nhật, đồng thời những tập khác của bộ phim cũng lọt top 10 khiến CĐM Việt bất ngờ với sức hút của phim.

Là một trong những bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả,Quỳnh Búp Bê dù đã kết thúc phát sóng, song vẫn được bàn tán khá nhiều trên MXH. Mới đây nhất, bộ phim khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi lọp top 1 trending tại Nhật.


Quỳnh Búp Bê đứng top 1 thịnh hành trên Youtube Nhật.

Được biết, không chỉ duy nhất tập 28 đứng top 1 mà những tập phim khác của Quỳnh Búp Bê cũng lọt vào top 10 thịnh hành tại Nhật Bản. Dường như sức hút của Quỳnh Búp Bê đang ngày càng lan rộng và không chỉ ảnh hưởng lớn tới khán giả Việt Nam mà còn vươn xa tới cư dân mạng xứ sở Hoa Anh Đào.


Nhiều tập phim khác của Quỳnh Búp Bê cũng lọt top 10 thịnh hành trên Youtube Nhật.

Trước thành tích xuất sắc này của Quỳnh Búp Bê tại trang Youtube Nhật Bản, nhiều cư dân mạng cho rằng do lượng người Việt ở đây đông, nên việc một bộ phim hot như Quỳnh Búp Bê lọt top trending vốn không có gì đáng nói.

Tuy nhiên, theo nhiều fan của phim, không thể chỉ nhờ người Việt tại Nhật mà Quỳnh Búp Bê có thể vươn lên top 1 trendinh Nhật Bản như vậy. Chắc chắn, bộ phim phải có điểm gì đó thu hút, khiến cư dân mạng Nhật thích thú mới quyết định theo dõi bộ phim.


Có thể do nội dung gay cấn, hấp dẫn của phim mà cư dân mạng Nhật Bản bị thu hút.

Bên cạnh đó, có người lại thắc mắc, rằng Quỳnh Búp Bê vốn không được phiên dịch lại tiếng Nhật, vậy người dân bản xứ sao có thể hiểu hết nội dung bộ phim? Cùng xem lại một vài bình luận của cư dân mạng Việt về thành tích mới nhất mà Quỳnh Búp Bê mới đạt được nhé:

– “Mấy MV Việt gần đây cũng hay nhảy vào Top trend của bên Nhật, chắc tại người Việt bên ấy đông”.

– “Người Việt đông mấy cũng không thể kéo Quỳnh Búp Bê lên top 1 trending Youtube được. Với lại, không lẽ người Việt nào ở Nhật cũng coi Quỳnh Búp Bê sao?”

– “Thắc mắc Quỳnh Búp Bê không có dịch qua tiếng Nhật vậy sao họ hiểu được nội dung mà xem? Nhìn hình đoán nọi dung sao?”

– “Dù sao cũng cảm thấy tự hào vì phim Việt giờ được bạn bè Quốc tế quan tâm rồi”.

– “Phim hay, diễn viên cũng đẹp nội dung hấp dẫn thì xem thôi mà Youtube có cái dịch tự động rồi hiện phụ đề mà nhỉ?”

 Bộ phim gẫy bão trên MXH Việt suốt thời gian phát sóng. Tuy nhiên, cái kết lấp lửng lại khiến khán giả có đôi chút khó chịu.

Xoay quanh về cuộc đời của Quỳnh “búp bê” từ khi bị bán vào Thiên Thai tới những ngã rẽ cuộc đời về sau này, Quỳnh Búp Bê thu hút người xem nhờ nội dung hấp dẫn, gay cấn. Với sự tham gia diễn xuất của Phương OanhNSƯT Nguyên HảiThanh Hương, Thu Quỳnh… bộ phim đã thực sự thuyết phục người xem cả về diễn xuất lẫn nội dung của bộ phim. Hiện, phim đã hoàn thành phát sóng và vẫn được cư dân mạng bàn luận khá nhiều trên MXH.

(Ảnh: Internet)

PHIM QUỲNH BÚP BÊ

Quỳnh Búp Bê là phim truyền hình chính kịch lãng mạn của Việt Nam do NSƯT Mai Hồng Phong chịu trách nhiệm đạo diễn, với phần kịch bản do Phạm Kim Ngân, Đặng Minh Châu, Mai Việt và Nguyễn Thu Thủy đảm nhận. Nguyễn Bá Thành là nhà sản xuất chính của bộ phim. Phim do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam tham gia sản xuất.

Nội dung phim xoay quanh đề tài mại dâm, với trọng tâm là cuộc đời của nhân vật Quỳnh búp bê từ khi cô bị lừa bán vào ổ mại dâm Thiên Thai cho tới lúc tìm được ngã rẽ cho cuộc đời. Đây là phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được khuyến cáo hạn chế cho người xem dưới 18 tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *