Cửa hàng nội địa Nhật Bản Kyoudai chuyên phân phối các mặt hàng nội địa Nhật chính hãng 100%. Với hệ thống thực tập sinh, CTV tại Nhật Bản, Kyoudai cam kết CHỈ BÁN CÁC SẢN PHẨM NỘI ĐỊA CHÍNH HÃNG, những sản phẩm được bán tại Kyoudai là những sản phẩm được mua trực tiếp tại Nhật Bản và có hạn sử dụng rất dài.

Mỹ phẩm nội địa

Các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp mà Kyoudai đang phân phối là những thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản như SKII, Shiseido, Muji, Hadalabo, DHC,...

Các sản phẩm cho Mẹ và Bé

Sữa MeijiMorinaga là 2 trong số những thương hiệu nổi tiếng về các loại sữa bầu cho Mẹ và sữa bột cho Bé mà Kyoudai đang phân phối. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại bình sữa, bánh ăn dặm, nước ép trái cây hiệu Pigeon rất tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thực phẩm chức năng nội địa Nhật

Nhắc đến hàng nội địa Nhật thì không thể nhắc đến các sản phẩm thực phẩm chức năng nội địa Nhật. Nổi bật nhất phải kể đến những cái tên như tảo xoắn Spirulina, Glucosamine Orihiro, tảo vàng EX, giấm đen giảm cân Orihiro,... Quý khách hàng có thể dễ dàng mua được các loại thực phẩm chức năng trên tại Kyoudai. Với những sản phẩm thực phẩm chức năng khác, Quý khách có thể đặt hàng và Kyoudai sẽ thu mua cho Quý khách tại Nhật Bản.

Các sản phẩm nội địa khác

Ngoài những sản phẩm kể trên, Kyoudai còn phân phối một số sản phẩm hỗ trợ điều trị như sản phẩm trị nám Transino, vòng điều hòa huyết áp EX,...đều là những mặt hàng rất được ưa chuộng tại Nhật Bản.