Chính sách đại lý nhà phân phối

Hiện tại, Kyoudai có 2 hình thức nhà phân phối chính đó là: Đại lý và Cộng tác viên. Mỗi hình thức này sẽ có những lợi ích và phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Quy trình đăng ký trở thành nhà phân phối của Kyoudai

Nhà phân phối đại lý

Để đăng ký trở thành nhà phân phối đại lý của Kyoudai, Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Liên hệ cho với chúng tôi qua số điện thoại 0933 894 980 (có thể liên hệ qua Zalo, tin nhắn) hoặc Facebook của Kyoudai và cung cấp thông tin cho chúng tôi về hình thức nhà phân phối mà Quý khách muốn đăng ký, khoảng vốn của Quý khách.

Bước 2: Sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách file excel tổng hợp tất cả các mặt hàng mà Kyoudai đang cung cấp và tư vấn cho Quý khách những mặt hàng phù hợp với số vốn cũng như đối tượng khách hàng của Quý khách.

Bước 3: Quý khách lựa chọn những mặt hàng mà mình sẽ dự định kinh doanh, số lượng, sau đó gửi lại cho Kyoudai.

Bước 4: Quý khách thanh toán cho chúng tôi qua tài khoản Vietcombank

Số tài khoản: 0181003429174

Chủ tài khoản: Hoàng Đình Thắng

Ngân hàng: Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn

Bước 5: Sau khi xác nhận thanh toán, Kyoudai sẽ gửi hàng cho Quý khách (trong vòng 5-7 ngày)

Nhà phân phối CTV

Bước 1: Liên hệ cho với chúng tôi qua số điện thoại 0933 894 980 (có thể liên hệ qua Zalo, tin nhắn) hoặc Facebook của Kyoudai

Bước 2: Sau đó chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách file excel tổng hợp tất cả các mặt hàng mà Kyoudai đang cung cấp và tư vấn cho Quý khách những mặt hàng phù hợp với đối tượng khách hàng của Quý khách.

Bước 3: Khi có một đơn hàng thành công, Kyoudai sẽ xử lý đơn hàng và gửi đến người mua của CTV.

Bước 4: Lợi nhuận của CTV sẽ được tính vào ngày cuối cùng của mỗi tháng thông qua ngân hàng, tiền mặt tùy thuộc vào vị trí của Quý khách.